CHỮA TỦY RĂNG

Trong hệ thống chức năng của răng, tủy răng là liên kết những dây thần kinh và mạch máu có vai trò nhận diện cảm xúc và nuôi dưỡng răng. Mục tiêu của việc điều trị tủy răng là loại bỏ những mô tủy đã bị nhiễm trùng, hoại tử và làm sạch ống tủy. Sau đó trám bít ống tủy lại bằng chất trám nhân tạo. Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và mảng bám.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tuỷ răng có thể bị tổn thương, không thể hồi phục như sự xâm nhập của vi khuẩn (do sâu răng, viêm nha chu), chấn thương (cơ học, nhiệt độ…). Điều đó khiến răng bạn không ngừng đau buốt, lúc đó răng cần được điều trị nội nha.

Lấy tủy răng là trường hợp mà các bác sĩ nha khoa bất đắc dĩ phải chỉ định khi tủy răng đã bị viêm nhiễm nặng, không có cách nào để khắc phục hoặc bảo tồn. Vì khi lấy tủy răng cũng coi như đã “chết”. Vì nguồn mạch nuôi dưỡng răng không còn. Tuy nhiên, việc giữ lại những mô tủy đã chết sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng nề hơn. Dẫn đến áp xe quanh chân răng, nhiễm trùng máu…

Nha khoa Minh Ý chữa tủy bằng máy nội nha thế hệ mới, kết hợp phim chẩn đoán KTS giúp việc chữa tủy chính xác, nhẹ nhàng , không đau và giảm số lần hẹn.

Về chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền, thông thường việc chữa tủy răng còn phụ thuộc vào mức độ viêm nhiễm và yêu cầu thẩm mỹ sau khi thực hiện điều trị tủy răng của từng người. Để biết chính xác, bạn có thể để lại thông tin nhận tư vấn, hoặc liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn nữa.

 

Chia sẽ: